aboutus
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Công nghiệp YinMai Thượng Hải được thành lập vào năm 2014. Đây là nhà sản xuất về in ấn và đóng gói, đặc biệt là bao bì hộp quà sang trọng, hộp gấp cứng, hộp bao bì in, bao bì thực phẩm, túi giấy, v.v. Đó là nhà cung cấp giải pháp đóng gói một cửa và Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, chẳng hạn như DHL, Marriott, Colette, China Mobile & China Post, v.v. Với đội ngũ thiết kế và kỹ thuật viên in ấn và đóng gói xuất sắc, mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo và hài lòng.

Shanghai yinmai indusrtial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Shanghai yinmai indusrtial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

YinMai sở hữu nhiều chuyên gia có 5 năm kinh nghiệm thiết kế sản phẩm giấy, luôn cập nhật sản phẩm của chúng tôi từ 5 đến 10 mặt hàng mới mỗi tháng .YinMai có thể loại bỏ hoàn toàn những lo lắng về chất lượng của khách hàng.Mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất đều được giám sát kỹ lưỡng bởi 15 kỹ thuật viên QC của chúng tôi. Chỉ cần cung cấp ý tưởng cơ bản của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn hoàn thành sản phẩm. các sản phẩm chính là hộp giấy, hộp bao bì, hộp màu, hộp quà, hộp gấp được, hộp đồ trang sức, hộp gấp, hộp lưu trữ, hộp đựng giày, túi giấy, túi mua sắm, túi xách tay, sổ tay, nhật ký, phong bì, hướng dẫn sử dụng, tờ rơi, tờ rơi , trưng bày giấy, trưng bày bìa cứng, kệ trưng bày giấy, kệ trưng bày giấy, kệ trưng bày giấy, catalogue, brochure và bìa đựng hồ sơ PP.

Shanghai yinmai indusrtial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Shanghai yinmai indusrtial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

OEM/ODM

YinMai có hai cơ sở làm việc rộng 20.000 mét vuông tại SongJiang Thượng Hải, hơn 600 nhân viên sản xuất sản phẩm in ấn chuyên nghiệp. YinMai sở hữu tất cả các loại máy in tiên tiến và thiết bị sản xuất sản phẩm giấy.Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm in tối đa 1x1,6 mét.YinMai cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi chỉ cần trong tuần để hoàn thành 100.000 hộp đóng gói và chỉ từ 3 đến 5 ngày để có sẵn tất cả các loại mẫu.

Shanghai yinmai indusrtial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

YinMai hiện có hơn 200 công nhân và hơn 20% có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ.Dòng SLA gồm máy in 3D và máy quét ánh sáng trắng, máy quét thân bằng laser do nhóm chúng tôi do Tiến sĩ Peter đứng đầu nghiên cứu và phát triển đã từng giành được Giải thưởng Quốc gia hạng hai về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ và Giải thưởng Thượng Hải về Tiến bộ Khoa học và Công nghệ.Bên cạnh đó, YinMai còn phát triển máy in 3D kim loại SLM, dòng máy in FDM công nghiệp và máy in 3D gốm sứ.SHDM sở hữu hơn 20 bằng sáng chế phát minh công nghệ và bản quyền phần mềm.

Shanghai yinmai indusrtial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Shanghai yinmai indusrtial Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Chi tiết liên lạc