products

Dập nóng Hộp bao bì các tông cho gia đình Honey Home Gift

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Luxprinters
Chứng nhận: FSC,ISO etc.
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000
Giá bán: Negotiable
Điều khoản thanh toán: T / T
Thông tin chi tiết
Kích thước: tập quán Màu sắc: tập quán
Vật chất: Giấy mỹ thuật, bảng Ivory, giấy Kraft, giấy đặc biệt lạ mắt, v.v. Thủ công bề mặt: Cán bóng / mờ, sơn bóng bảo vệ, sơn UV, dập nóng vàng / bạc, v.v.
Thiết kế: Tùy chỉnh Kết thúc: Lớp phủ UV, Dập nổi & Dập nổi, Dập lá nóng, In lụa, Cắt laser, v.v.
Giá bán: Competitive prices offered ,contact us to know more Điều khoản thanh toán: T / T
Điểm nổi bật:

Hộp các tông sóng dập nóng

,

Hộp các tông tùy chỉnh Honey Home

,

Hộp đóng gói quà tặng các tông tùy chỉnh gia đình


Mô tả sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một hộp quà có sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và ấm áp?'Honey & Home' đặc trưng của chúng tôi là một trong những bộ sưu tập các món ăn vặt (bạn đoán nó ... mật ong là một trong số đó!) Và những món đồ ấm cúng lấy cảm hứng từ ngôi nhà.Điều này làm cho món quà định cư hoàn hảo của môi giới bất động sản, món quà tân gia cho gia đình và bạn bè, món quà tri ân khách hàng, hoặc đặc biệt là món quà dành cho bà chủ khi các sự kiện và buổi họp mặt mở ra!
  • NỘI DUNG QUÀ TẶNG:Hộp Quà Cây Thông Lớn;Nến đậu nành sang trọng trong mùi hương 'Oaked Bitter Orange';Kem dưỡng da 'Sữa & Mật ong' Marigold & Grey Signature;Caramels mật ong;Xà phòng 'Sữa yến mạch + Mật ong' Marigold & Grey Signature;Mật ong cho người sành ăn với Gáo gỗ;Bộ 2 Khăn Trà Ong Mật;Đổ đầy giỏ gỗ;Thẻ quà tặng thư pháp ép chữ;Ruy băng Satin hai mặt màu ngà;Cây xanh tự nhiên khô cho nét hoàn thiện!

   LƯU Ý VỀ PHỤ GIA:Chúng tôi tự hào về việc hỗ trợ các doanh nghiệp thủ công địa phương và quy mô nhỏ bằng cách đưa hàng hóa của họ vào hộp quà của chúng tôi.Do đó, một số mặt hàng có thể không có sẵn vào đôi khi và không có nhiều thông báo, đặc biệt là trong Covid-19.Trong trường hợp một mặt hàng không có sẵn tại thời điểm bạn đặt hàng, chúng tôi có quyền thay thế một mặt hàng cùng loại, có giá trị tương đương hoặc lớn hơn và gần giống với mặt hàng ban đầu của bạn nhất có thể.Chúng tôi sẽ không thay thế một mặt hàng trừ khi chất lượng và thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cực kỳ cao của chúng tôi.

   HƯỚNG DẪN THÔNG BÁO:Khi mua hàng của bạn, bạn sẽ được tặng kèm một tờ giấy ghi chú với phong bì phối hợp và con dấu sáp!Giấy ghi chú có thể được gửi trống hoặc được cá nhân hóa bằng tin nhắn viết tay mà bạn chọn (Giới hạn 150 ký tự)Nếu bạn chọn ghi chú viết tay, vui lòng ghi rõ thông điệp mong muốn của bạn bằng cách nhấp vào nút "THÊM THÔNG ĐIỆP" khi thanh toán.

   * Đối với đơn đặt hàng số lượng lớn từ 5 món quà trở lên, thời gian giao hàng có thể vượt quá 1-3 ngày làm việc.Chúng tôi sẽ liên lạc sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn để thảo luận về ngày vận chuyển công ty.

 

 

Dập nóng Hộp bao bì các tông cho gia đình Honey Home Gift 0

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Sales Manager

Số điện thoại : +8613917666536

WhatsApp : +8613381896187