products

Matt Staycation Day Hộp giấy gợn sóng Hộp giấy đóng gói các tông sóng đôi

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Luxprinters
Chứng nhận: FSC,ISO etc.
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000
Giá bán: Negotiable
Điều khoản thanh toán: T / T
Thông tin chi tiết
Kích thước: tập quán Màu sắc: tập quán
Vật chất: Giấy mỹ thuật, bảng Ivory, giấy Kraft, giấy đặc biệt lạ mắt, v.v. Thủ công bề mặt: Cán bóng / mờ, sơn bóng bảo vệ, sơn UV, dập nóng vàng / bạc, v.v.
Thiết kế: Tùy chỉnh Kết thúc: Lớp phủ UV, Dập nổi & Dập nổi, Dập lá nóng, In lụa, Cắt laser, v.v.
Giá bán: Competitive prices offered ,contact us to know more Điều khoản thanh toán: T / T
Điểm nổi bật:

Hộp giấy sóng ngày lưu trú

,

Hộp giấy sóng mờ

,

Hộp các tông sóng hai lớp


Mô tả sản phẩm

Tất cả bằng ngà voi với những nét chấm phá của màu xanh lam Pháp đẹp nhất, hộp quà được sắp xếp cho 'Ngày lưu trú' mới của chúng tôi có thể dễ dàng được đặt tên là “Tốt nhất.Ngày.Bao giờ."Không chứa gì ngoài những món đồ tự chăm sóc bản thân cao cấp với một vài món quà ngọt ngào hấp dẫn, hộp quà này tạo ra trải nghiệm spa tại nhà hoàn toàn hoàn hảo cho Ngày của mẹ hoặc quà tặng mẹ tương lai, cô dâu và phù dâu. , sự tri ân của nhân viên, món quà chia tay đồng nghiệp và thậm chí như một món quà 'nghĩ về bạn' cho những người cần một chút thời gian giải tỏa căng thẳng cho chính họ.Khả năng là vô tận vì sau tất cả, mọi người đều có thể tự chăm sóc bản thân nhiều hơn một chút trong cuộc sống của mình.
  • NỘI DUNG QUÀ TẶNG:Hộp quà tặng từ tính bằng ngà voi;Nến đậu nành Amber Bergamot;Caramels dừa nhỏ;Khăn lau tự nhiên;Muối tắm hoa oải hương;Cloud Plush Socks;Thanh sô cô la Vitality;Ruy băng Satin hai mặt màu xanh thép;Giỏ đựng đồ bằng ngà voi, Thẻ quà tặng thư pháp ép chữ;Gói Floral & Selenite cho cảm giác hoàn thiện!

    LƯU Ý VỀĐỐI TƯỢNG:Chúng tôi tự hào về việc hỗ trợ các doanh nghiệp thủ công địa phương và quy mô nhỏ bằng cách đưa hàng hóa của họ vào hộp quà của chúng tôi.Do đó, một số mặt hàng có thể không có sẵn vào đôi khi và không có nhiều thông báo, đặc biệt là trong Covid-19.Trong trường hợp một mặt hàng không có sẵn tại thời điểm bạn đặt hàng, chúng tôi có quyền thay thế một mặt hàng cùng loại, có giá trị tương đương hoặc lớn hơn và gần giống với mặt hàng ban đầu của bạn nhất có thể.Chúng tôi sẽ không thay thế một mặt hàng trừ khi chất lượng và thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cực kỳ cao của chúng tôi.

    HƯỚNG DẪN THÔNG BÁO:Mỗi lần mua hộp quà đều có kèm theo giấy ghi chú miễn phí kèm theo phong bì và con dấu sáp.Giấy ghi chú có thể được gửi trống hoặc với một tin nhắn viết tay mà bạn chọn (Giới hạn 150 ký tự).Nếu bạn chọn ghi chú viết tay, vui lòng ghi rõ thông điệp mong muốn của bạn trong phần "CHI TIẾT BỔ SUNG" khi thanh toán.(Các) thông báo trên thẻ của bạn sẽ xuất hiện trong email xác nhận mà bạn sẽ nhận được khi gửi đơn đặt hàng.

    * Đối với đơn đặt hàng số lượng lớn từ 5 món quà trở lên, thời gian giao hàng có thể vượt quá 1-3 ngày làm việc.Chúng tôi sẽ liên lạc sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn để thảo luận về ngày vận chuyển công ty.

 

 

Matt Staycation Day Hộp giấy gợn sóng Hộp giấy đóng gói các tông sóng đôi 0

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Sales Manager

Số điện thoại : +8613917666536

WhatsApp : +8613381896187