products

Hộp quà tặng Kraft dập nóng Bảng ngà để đánh giá cao nhân viên

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Luxprinters
Chứng nhận: FSC,ISO etc.
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000
Giá bán: Negotiable
Điều khoản thanh toán: T / T
Thông tin chi tiết
Kích thước: tập quán Màu sắc: tập quán
Vật chất: Giấy mỹ thuật, bảng Ivory, giấy Kraft, giấy đặc biệt lạ mắt, v.v. Thủ công bề mặt: Cán bóng / mờ, sơn bóng bảo vệ, sơn UV, dập nóng vàng / bạc, v.v.
Thiết kế: Tùy chỉnh Kết thúc: Lớp phủ UV, Dập nổi & Dập nổi, Dập lá nóng, In lụa, Cắt laser, v.v.
Giá bán: Competitive prices offered ,contact us to know more Điều khoản thanh toán: T / T
Điểm nổi bật:

Sự tri ân của nhân viên Hộp quà tặng Kraft

,

Hộp quà tặng Kraft màu ngà

,

Quà tặng Hộp các tông sóng


Mô tả sản phẩm

Khả năng là vô tận với hộp quà được giám tuyển 'Trân trọng kính trọng' đặc trưng của chúng tôi!Với tính thẩm mỹ ấm cúng và nội dung liên quan đến ngôi nhà, đương nhiên nó trở thành một món quà tân gia tuyệt vời!Nhưng đừng giới hạn bản thân với đồ gia dụng.Sự thu hút rộng rãi của nó cũng làm cho hộp quà này trở thành một món quà sinh nhật, quà tặng chủ nhà / tiếp viên, quà tặng định cư cho người môi giới, quà tặng tri ân nhân viên và như một món quà 'cảm ơn' cho tất cả các loại tình huống, cả cá nhânchuyên nghiệp.
 
 •  
  • NỘI DUNG QUÀ TẶNG:Hộp quà Kraft;5 cái bánh quy bơ trái cây;Nến đậu nành trong hình & mùi hương mật ong;M&G Signature Lemon Lotion;Ruy băng Satin hai mặt màu ngà;Giỏ Kraft Điền, Thẻ quà tặng Thư pháp ép chữ;Cây xanh tự nhiên khô cho nét hoàn thiện!

   LƯU Ý VỀĐỐI TƯỢNG:Chúng tôi tự hào về việc hỗ trợ các doanh nghiệp thủ công địa phương và quy mô nhỏ bằng cách đưa hàng hóa của họ vào hộp quà của chúng tôi.Do đó, một số mặt hàng có thể không có sẵn vào đôi khi và không có nhiều thông báo, đặc biệt là trong Covid-19.Trong trường hợp một mặt hàng không có sẵn tại thời điểm bạn đặt hàng, chúng tôi có quyền thay thế một mặt hàng cùng loại, có giá trị tương đương hoặc lớn hơn và gần giống với mặt hàng ban đầu của bạn nhất có thể.Chúng tôi sẽ không thay thế một mặt hàng trừ khi chất lượng và thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cực kỳ cao của chúng tôi.

   HƯỚNG DẪN THÔNG BÁO:Mỗi lần mua hộp quà đều có kèm theo giấy ghi chú miễn phí kèm theo phong bì và con dấu sáp.Giấy ghi chú có thể được gửi trống hoặc với một tin nhắn viết tay mà bạn chọn (Giới hạn 150 ký tự).Nếu bạn chọn ghi chú viết tay, vui lòng ghi rõ thông điệp mong muốn của bạn trong phần "CHI TIẾT BỔ SUNG" khi thanh toán.(Các) thông báo trên thẻ của bạn sẽ xuất hiện trong email xác nhận mà bạn sẽ nhận được khi gửi đơn đặt hàng.

   * Đối với đơn đặt hàng số lượng lớn từ 5 món quà trở lên, thời gian giao hàng có thể vượt quá 1-3 ngày làm việc.Chúng tôi sẽ liên lạc sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn để thảo luận về ngày vận chuyển công ty

 

Hộp quà tặng Kraft dập nóng Bảng ngà để đánh giá cao nhân viên 0

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Sales Manager

Số điện thoại : +8613917666536

WhatsApp : +8613381896187