products

Dập nổi tùy chỉnh Hộp giấy bìa cứng hộp quà tặng hộp giấy bìa cứng hình chữ nhật

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Luxprinters
Chứng nhận: FSC,ISO etc.
Số mô hình: Tùy chỉnh
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000
Giá bán: Negotiable
Điều khoản thanh toán: T / T
Thông tin chi tiết
Kích thước: tập quán Màu sắc: tập quán
Vật chất: Giấy mỹ thuật, bảng Ivory, giấy Kraft, giấy đặc biệt lạ mắt, v.v. Thủ công bề mặt: Cán bóng / mờ, sơn bóng bảo vệ, sơn UV, dập nóng vàng / bạc, v.v.
Thiết kế: Tùy chỉnh Kết thúc: Lớp phủ UV, Dập nổi & Dập nổi, Dập lá nóng, In lụa, Cắt laser, v.v.
Giá bán: Competitive prices offered ,contact us to know more Điều khoản thanh toán: T / T
Điểm nổi bật:

Dập nổi Hộp quà các tông sóng

,

Hộp quà các tông sóng hình chữ nhật

,

Hộp các tông sóng hình chữ nhật


Mô tả sản phẩm

Mặc dù hộp quà được tuyển chọn 'Những điều ước tốt nhất' mới của chúng tôi có kích thước nhỏ hơn, nhưng nó chắc chắn là một trong những hộp có tác động mạnh nhất trong dòng sản phẩm của chúng tôi với kiểu dáng đẹp nhưng vô cùng ấm áp.Với các vật phẩm chất lượng cao cho ngôi nhà, nó đương nhiên trở thành một món quà tân gia đặc biệt dành cho giới trung tính!Nhưng chờ đợi, đừng giới hạn bản thân với đồ gia dụng.Nó tạo nên một món quà sinh nhật đáng nhớ không kém, món quà chủ nhà / bà chủ, món quà định cư môi giới, món quà mới cho thuê và như một món quà 'cảm ơn' với sức hấp dẫn rộng rãi cho hầu hết mọi dịp, cả cá nhânchuyên nghiệp.Đó là một yêu thích của M&G!
Dập nổi tùy chỉnh Hộp giấy bìa cứng hộp quà tặng hộp giấy bìa cứng hình chữ nhật 0
 
 • MÔ TẢ SẢN PHẨM

   

  NỘI DUNG QUÀ TẶNG:Hộp quà màu trắng;Nến đậu nành trong Oakmoss & Fig Scent;Hoa oải hương Sachet;Xịt tại nhà;Ruy băng Satin hai mặt màu bạc;Đổ đầy giỏ màu trắng, Thẻ quà tặng thư pháp ép chữ;Cây xanh tự nhiên khô cho nét hoàn thiện!

  LƯU Ý VỀĐỐI TƯỢNG:Chúng tôi tự hào về việc hỗ trợ các doanh nghiệp thủ công địa phương và quy mô nhỏ bằng cách đưa hàng hóa của họ vào hộp quà của chúng tôi.Do đó, một số mặt hàng có thể không có sẵn vào đôi khi và không có nhiều thông báo, đặc biệt là trong Covid-19.Trong trường hợp một mặt hàng không có sẵn tại thời điểm bạn đặt hàng, chúng tôi có quyền thay thế một mặt hàng cùng loại, có giá trị tương đương hoặc lớn hơn và gần giống với mặt hàng ban đầu của bạn nhất có thể.Chúng tôi sẽ không thay thế một mặt hàng trừ khi chất lượng và thẩm mỹ đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cực kỳ cao của chúng tôi.

  HƯỚNG DẪN THÔNG BÁO:Mỗi lần mua hộp quà đều có kèm theo giấy ghi chú miễn phí kèm theo phong bì và con dấu sáp.Giấy ghi chú có thể được gửi trống hoặc với một tin nhắn viết tay mà bạn chọn (Giới hạn 150 ký tự).Nếu bạn chọn ghi chú viết tay, vui lòng ghi rõ thông điệp mong muốn của bạn trong phần "CHI TIẾT BỔ SUNG" khi thanh toán.(Các) thông báo trên thẻ của bạn sẽ xuất hiện trong email xác nhận mà bạn sẽ nhận được khi gửi đơn đặt hàng.

  * Đối với đơn đặt hàng số lượng lớn từ 5 món quà trở lên, thời gian giao hàng có thể vượt quá 1-3 ngày làm việc.Chúng tôi sẽ liên lạc sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn để thảo luận về ngày vận chuyển công ty.

 

 

 

Dập nổi tùy chỉnh Hộp giấy bìa cứng hộp quà tặng hộp giấy bìa cứng hình chữ nhật 1

 

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Sales Manager

Số điện thoại : +8613917666536

WhatsApp : +8613381896187